Trang ChủỨng DụngTrình DuyệtYolo Browser
Yolo Browser icon

Tải Trình Duyệt Di Động Yolo Browser Cho Android

2.9K Android
Miễn phí ~ by

Yolo Browser là một ứng dụng trình duyệt dành cho các thiết bị di động do người Việy phát triển. Ra đời với tiêu chí nhẹ, bảo mật, tiết kiệm lưu lượng 3G cho người dùng. Thật sự Yolo đang dần có một chỗ đứng khá tốt trên thị trường, Yolo đang ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho điện thoại.

Hình ảnh Tai Trinh Duyet Yolo Browser Cho Android in Yolo Browser

Tải Yolo Browser – Trình duyệt do người Việt phát triển

Dù mới ra mắt chưa được lâu, nhưng Yolo nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực của người dùng. Khi Tai Yolo Browser về máy người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích. Mà điển hình là tính năng tắt popup quảng cáo giúp tiết kiệm tối đa, loại bỏ những quảng cáo ngứa mắt. Yolo đã được tối ưu hóa để mang đến một trình duyệt nhẹ, giao diện đẹp, mượt mà và chiếm ít RAM nhất.

Hình ảnh Trinh Duyet Di Dong Cua Nguoi Viet Yolo Browser in Yolo Browser

Một số tính năng hữu ích mà trình duyệt di động người Việt Yolo Browser mang đến

– Chặn cửa sổ popup.

– Ẩn toàn bộ hình ảnh.

– Chế độ sử dụng Night Mode, thích hợp cho đọc báo vào ban đêm.

– Nhận diện trang web lừa đảo.

– Nén dữ liệu, tăng tốc độ tải trang, tiết kiệm băng thông.

Hình ảnh Download Yolo Browser Android Mien Phi in Yolo Browser

Là một người Việt Nam, tại sao bạn không thử sử dụng Trình Duyệt Yolo Browser này ? Nó rất đáng để trải nghiệm đó, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho UC Browser đến từ Trung Quốc. Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt ^^!

Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Từ khóa: , , , , , • Tải ứng dụng Yolo Browser apk cho Android • Download ứng dụng Yolo Browser mod full apk android • Tải ứng dụng Yolo Browser dung lượng thấp • Tải ứng dụng Yolo Browser không mất phí • Yolo Browser cho iPhone - iPad - iPod - Android - Java - Windows Phone - PC - máy tính • Yolo Browser cho điện thoại & máy tính bảng Samsung, Samsung Galaxy, Nokia, Microsoft, Lumia, Apple, LG, Sony, Sony Xperia, Asus, Asus ZenFone, HTC, Lenovo, Mobiistar, BlackBerry, Oppo, FPT, Alcatel, Gionee, Haier, HP, Huawei, Lenovo, Philips, Bavapen, Q-Mobile, Pantech • Yolo Browser cho Mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, MobiPhone, Vietnamobile
Bình luận (646)

Có thể bạn thích ?