Trang ChủThư ViệnTin Tức - Sự Kiện GamePokemon GO và Father.IO – 2 ngôi sao trong thể loại game thực tế ảo

Hiện nay, game thực tế ảo đang là một trong số những thể loại game mới và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các game thủ trẻ tại Việt Nam. Hiểu được điều đó mà nhiều nhà phát hành game đã và đang mang đến những game cực HOT về dòng Game thực tế ảo đầy hấp dẫn này.

Nổi bật hơn cả đó là 2 game Pokemon GO và Father.IO, được mệnh danh là “2 ngôi sao trong thể loại game thực tế ảo” tuy chưa ra mắt nhưng Pokemon GO và Father.IO đã thu hút được một số lượng cự lớn người chơi đăng ký chơi thủ và trải nghiệm game.

Hình ảnh game thuc te ao in Pokemon GO và Father.IO - 2 ngôi sao trong thể loại game thực tế ảo

Một Số Điểm Nhấn Của 2 Game Pokemon GO và Father.IO như:

– Pokemon GO và Father.IO đều đòi hỏi người chơi phải hoạt động, tương tác thực tế và cấu tạo khu vực bạn đặt chân tới đều ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, sự khác biệt tới từ thể loại vì Pokemon GO mang tới phong cách sưu tầm các loài thú còn Father.IO lại đi theo hướng FPS đề cao cạnh tranh giữa những người chơi. Bạn có thể Tải Game Pokemon Go về điện thoại và trải nghiệm.

Hình ảnh tai game Pokemon Go 04 in Pokemon GO và Father.IO - 2 ngôi sao trong thể loại game thực tế ảo

Cụ thể hơn, khi đến với Pokemon GO thì bạn sẽ phải lang thang quanh khu vực mình sinh sống hoặc tới những nơi xa xôi nào đó để bắt gặp các loại Pokemon. Game sẽ hỗ trợ những Pokeball cần thiết và sử dụng chúng hợp lý thì bạn sẽ bắt được loài Pokemon mà mình trông thấy. Về phía Father.IO thì người chơi cần phải khoanh vùng, khu nhất định và tụ tập thành nhóm, chia team và săn bắn nhau không khác gì những game FPS quen thuộc. Hãy Tải game Father.IO hấp dẫn nhất hiện nay

Hãy cùng Fun24H.mobi đếm ngược từng ngày để chờ đợi sự ra mắt của Pokemon GO và Father.IO.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (672)

Có thể bạn thích ?

Tập Kích: Hệ thống nhân vật trong game

Chuỗi nhiệm vụ 7 ngày đặc huấn tân binh Chiến Dịch Huyền Thoại

Đúc kết kinh nghiệm nâng cấp đồ trong Avatar hay nhất

CCHT: Khi Táo Chiến Cơ gặp nhau cuối năm

Thiên Địa 3D – Khai Mở Máy Chủ Magic Gladiator

Thủ thuật Pem nhau trong Avatar cực hài