Trang ChủThư ViệnTin Tức - Sự Kiện GameĐường lên cấp 44 trong game Phong Vân 3D Mobile

Phong Vân 3D là tựa game được phát triển trên nền tảng Unity3D, góc xoay 360 độ, đồ họa kỹ thuật chuẩn HDR cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. VNG xây dựng 4 môn phái: Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ, Đoạn Tình dựa trên hình tượng 4 nhân vật chính của truyện: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng. Trong giai đoạn đầu, bộ chiêu thức của các phái không ảnh hưởng gì nhiều tới tốc độ lên cấp của nhân vật nên các game thủ có thể yên tâm chọn bang phái theo sở thích của mình.

Level 1 – 44 của game là giai đoạn game sẽ dẫn dắt người chơi bằng các nhiệm vụ bám sát theo cốt truyện, sau đó dần dần mở ra cá tính năng quan trọng trong tựa game này. Các game thủ nắm vững bí kíp lên cấp nhanh nhất thì bạn đã giành được lợi thế đua top trong những ngày đầu tiện game mới ra mắt thị trường.

Từ level 1 – 44, cách nhanh nhất để đua top đó là gamer bám sát nhiệm vụ chính tuyến, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hàng ngày, cùng đó là nhiệm vụ bang, vượt phó bảng. Chú ý nên theo dõi các tính năng game dần được mở rộng ra theo các cấp độ. Đến level 44 sẽ mở full bộ kỹ năng của từng phái. Người chơi sẽ mất khoảng gần 3 tiếng để đạt đến cột mốc này.

Level 1 – 10

Sau khi người chơi thực hiện một vào nhiệm vụ chính thì Phong Vân 3D Mobile sẽ mở ra các tính năng như: Long Tinh tại Level 8 – cho phép người chơi khảm các loại đá lên các ô trang bị của nhân vật giúp tăng chỉ số lực chiến; Tùy Tùng tại Level 10 – giúp người chơi chiêu mộ các nhân vật đồng hàng của mình trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Nên nhớ, trong giai đoạn này hãy khảm TẤT CẢ các loại đá nhặt được trong quá trình chơi để dần tăng lực cho nhân vật của mình. Còn đối với tính năng Tùy Tùng thì chỉ chiêu mộ 1 lượt để hoàn thành hướng dẫn của game. Nên sử dụng lại tính năng này để chiêu mộ tùy tùng sau khi đã lên đến level 40 vì tại level này game cho phép chiêu mộ tùy tùng có tư chất mạnh hơn.

Hình ảnh tai game Phong Van 3D mobile 01 in Đường lên cấp 44 trong game Phong Vân 3D Mobile

Level 11 – 20

Người chơi sẽ đạt đến level 20 trong khoảng 15 phút tiếp theo bằng cách bám sát hệ thống nhiệm vụ chính, phụ. Trong level 14, game thủ sẽ được làm quen với hệ thống Thần Binh – Tính năng cho phép sư tập các mảnh Thần Binh, ghép thành Thần Binh và có thể tôi luyện, ảo hóa, sắp xếp trận pháp. Tính năng này rất quan trọng trong việc tăng lực chiến của nhân vật và tạo sự khác biệt trong quá trình “build đường” cho nhân vật.

Ngoài ra, ở level 17 Phong Vân 3D sẽ mở menu Hoạt Động và cho phép người chơi tham gia các phụ bản.

Level 21 – 40

Trong giai đoạn này, hệ thống nhiệm vụ của game thủ vẫn và nhiệm vụ chính và phụ, đây là 2 tuyến chính mang lại lượng exp lớn cho nhân vật. Nhưng nếu muốn nhanh đua top thì bạn phải kết hợp thực hiện các nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ bang hàng ngày.

Bên cạnh đó, game Phong Vân 3D sẽ giới thiệu rõ ràng hơn về các tính năng tăng lực chiến cho nhân vật như: Chú Linh trang bị, sử dụng Trung Hoa Các để thu thập exp, Chế Tạo vũ khí từ các mảnh nguyên liệu, Hoàn Đồng – Căn Cốt cho Tùy Tùng…

Level 41 trở lên

Từ level này trở lên, việc lên cấp sẽ chậm chạp hơn nên đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau từ chính và phụ tuyến cho đến các nhiệm vụ hàng ngày và bang. Khi hoàn thành hết mọi nhiệm vụ, bạn có thể tăng cấp đến level 46. Thời gian sau đó, level của nhân vật tăng lên dựa vào việc cắm mát train quái.

Tại level 44, Phong Vân 3D chính thức mở ra tất cả kỹ năng trong bộ skill của các phái. Tại thời điểm này, người chơi mới trải nghiệm được hết sự khác biệt, khắc chế lẫn nhau giữa Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ, Đoạn Tình.

Vượt ải Đệ Nhất Lâu

Trong giai đoạn từ level 42, nhiệm vụ ít đi nên không đủ để người chơi lên được level cao hơn 45. Người chơi hãy tận dụng số lượt phó bản của mình để vượt ải Đệ Nhất Lâu giúp có thêm nhiều điểm exp. Nếu nhân vật của bạn chỉ build các đường cơ bản + đánh auto thì vẫn có thể leo lên đến tấng 25 giúp thu được kha khá vật phẩm +  exp lớn.

XEM THÊM: Tải game 3Q 360 Mobile hay nhất hiện nay

Hiểu rõ được mỗi mốc level có những ưu điểm gì thì người chơi sẽ thu được nhiều kinh nghiệm và phần thưởng tương xứng giúp người chơi có cách nhìn tổng quan, sắp xếp được hoạt động trong game để lên cấp một cách nhanh nhất.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (1 560)

Có thể bạn thích ?

Các góc quay đồ Avatar miễn phí tại thành phố diệu kì

Thủ thuật Pem nhau trong Avatar cực hài

2 yếu tố quan trọng khi chơi mậu binh

Sự kiện Đấu Trường PK trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Thiên Địa 3D – Khai Mở Máy Chủ Magic Gladiator

5 kỹ năng của một cao thủ chơi tiến lên miền bắc